Hugh Jackman kể về nỗi đau mẹ bỏ đi khi 8 tuổi

Hugh Jackman kể về nỗi đau mẹ bỏ đi khi 8 tuổi

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí WHO của Australia vào tuần này, Hugh Jackman chia sẻ về tuổi thơ bất hạnh khi bố mẹ chia tay và mẹ bỏ rơi hai anh em Hugh để trở về nước Anh. “Đó là sự tổn thương ghê gớm”, nam diễn viên hồi tưởng, “Tôi đã nghĩ mẹ sẽ quay lại. Và rồi sau đó ngày tháng cứ thế trôi qua…”.

Hugh Jackman thiếu vắng bóng mẹ từ năm 8 tuổi.

Bố mẹ tài tử X-men đều là người Anh di cư tới Australia. Hai người ly thân khi Hugh 8 tuổi. Mẹ anh, bà Grace, mang hai cô con gái lớn quay về quê hương. Bố anh, ông Christopher, ở lại Australia cùng hai cậu con trai. Nam diễn viên tiết lộ, bố anh vẫn ngày đêm mong vợ suy nghĩ lại và quay về gia đình nhưng vô vọng. Ông Christopher sống cảnh gà trống nuôi con và nỗ lực chăm lo cho các con bằng nghề luật sư.

Năm 2012, Hugh Jackman cũng từng tâm sự về những ngày niên thiếu cô đơn, buồn khổ vì nhớ mẹ. Anh bật khóc chia sẻ trong chương trình 60 Minutes: “Tôi vẫn nhớ buổi sáng mẹ ra đi – điều lạ kỳ là bạn luôn nhớ về những hình ảnh ấy. Tôi nhớ mẹ quấn chiếc khăn quanh đầu và nói tạm biệt. Khi tôi đi học về, căn nhà đã không còn ai cả. Ngày hôm sau có một bức điện gửi từ Anh, mẹ đã đến đó. Và mẹ đã ở đó mãi. Bố tôi luôn cầu nguyện mỗi đêm mong mẹ quay trở về”.

Hugh Jackman gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ hồi tháng 11/2017.

Nỗi buồn bị bỏ rơi đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Hugh Jackman cho đến khi trưởng thành. Sau này khi đã kết hôn và trải nghiệm cuộc sống, Hugh mới có thể thông cảm với mẹ hơn. Bà Grace cưới chồng thứ hai tại Anh và sinh thêm một cô con gái. Mối quan hệ hiện tại của Hugh Jackman với mẹ và các anh chị em rất thân thiết.

Theo Ngoisao.net

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *