SỐC: ‘Ca sĩ hiếp dâm’ Châu Việt Cường bị bắt vì điều tra liên quan cái chết một cô gái

SỐC: ‘Ca sĩ hiếp dâm’ Châu Việt Cường bị bắt vì điều tra liên quan cái chết một cô gái

Theo nguồn tin riêng của 2Sao, vụ án mạng xảy ra vào sáng sớm nay (5/3), trên địa bàn phường Cống Vị (Ba Đình, Hà Nội). Công An phường Cống Vị (Bà Đình, Hà Nội )xác nhận về việc đã bắt Châu Việt Cường để tiến hành điều tra và khám nghiệm pháp y xác một cô gái.

Chiều nay 5/3, trao đổi với PV của Người đưa tin, Trung tá Phạm Văn Thịnh, Trưởng công an phường Cống Vị xác nhận thông tin ca sĩ Châu Việt Cường vừa gây án mạng trên địa bàn. Cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi.

Được biết, Châu Việt Cường cùng nhóm có 5 người tập và có biểu hiện sử dụng ma túy. Sau đó, Châu Việt Cường đã xuống tay sát hại một cô gái trong nhóm này trong tình trạng không kiểm soát hành vi.

Châu Việt Cường, tên thật là Nguyễn Việt Cường (sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) từng học trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Châu Việt Cường được biết đến là một nam ca sĩ quen thuộc tại các hội chợ, sân khấu ở nhiều tỉnh thành. Đời tư của nam ca sĩ này gây nhiều tranh cãi khi một người hâm mộ từng lên mạng xã hội tố cáo bị nam ca sĩ hiếp dâm tại nhà riêng. Ngoài ra, nam ca sĩ còn từng vướng vào nhiều scandal ẩu đả.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *